Sáng ngày 09.05.2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty TNHH Dịch vụ Y tế eDoctor & Trung tâm mắt Sài Gòn Hikari tổ chức buổi tọa đàm "NÂNG NIU ĐÔI MẮT - NGỜI SÁNG TƯƠNG LAI" tại hội trường lớn khu A .

"Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, các yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người càng ngày càng nhiều hơn, vấn đề chăm sóc đôi mắt là một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay"
Với mong muốn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt, buổi tọa đàm có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm - bác sĩ nội trú đến từ Trung tâm mắt Sài Gòn Hikari nhằm phổ biến kiến thức cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những nguy cơ gây tổn thương cho đôi mắt và cách chăm sóc "cửa sổ tâm hồn" một cách hiệu quả nhất. Chương trình hứa hẹn với nhiều tiết mục văn nghệ, các trò chơi mini game. Ngoài ra được khám, tư vấn, đo mắt miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức dành cho các bạn sinh viên tới tham gia.

Kết thúc chương trình BTC nhận được sự đánh giá tích cực hài lòng & thông tin hữu ích gần 80% lượt đánh giá và các bạn mong muốn tổ chức thêm nhiều buổi tọa đàm bổ ích như vậy. Đó là động lực to lớn để Trạm y Tế lắng nghe & tiếp thu. Chúc Quý Thầy Cô và các bạn Sinh viên có một sức khỏe thật tốt để học tập và lao động.

Tin : Công Bằng