TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯPHẠM KỸ THUẬT                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                TP. HỒ CHÍ MINH                                                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                    TRẠM Y TẾ
                                                                      TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 02 năm 2014

(V/v Phun thuốc phòng dịch bệnh sốt xuất huyết  (Đột xuất)
 Đợt I - ngày 01/3/2014)

Kính gửi: Các đơn vị
           - Thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ trạm y tế về công tác phòng dịch.
           - Thực hiện theo công việc kiểm soát dịch  phát sinh đột xuất trong trường ( Tại thư viện có xuất hiện 02 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết). Trạm y tế phối hợp cùng TTYTDP Quận Thủ Đức đã khảo sát và lấy mẫu côn trùng tại đơn vị và tiến hành tổ chức  phun thuốc phòng dịch sốt xuất huyết  (đột xuất) đợt I  diệt (Muỗi, kiến, gián, các loại côn trùng khác)
Cụ thể như sau:

I -THỜI GIAN:
- Từ 17 h00 đến 18h00 Ngày 01 tháng 3 năm 2014

II -CÁC KHU VỰC DỰ ĐỊNH PHUN THUỐC TẠI CƠ SỞ: SỐ I – VÕ VĂN NGÂN- T.ĐỨC
- Khu tòa nhà trung tâm: thực hiện phun tại tầng hầm, tầng I và khu vực ngoại cảnh.
- Phòng làm việc các đơn vị, văn phòng các khoa, phòng họp, hội trường, các trung tâm.
- Các nhà xưởng, phòng thực hành, các lớp học giảng đường, thư viện, kho vật tư, nhà xe.
- Các khu ký túc xá D, các căn tin khu A, D, siêu thị sinh viên.
- Toàn bộ các cống rãnh, ngoại cảnh xung quanh trong trường và khu vệ sinh công cộng.

III- CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP
- Trạm y tế hướng dẫn lộ trình phun thuốc trong trường.
- Các đơn vị trong phòng làm việc có trồng cây cảnh bàng nước: “lưu ý thay nước bình bông hàng ngày”  tránh làm phát sinh lăng quang sinh muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết.
- Phòng Quản trị và QLDA: Cho phát quang, tỉa nhánh, khơi thông cống rãnh xung quang trường và thoát nước trên các mái nhà trước sáng ngày 01/3/2014 cử người trực mở và đóng cửa các khu vực phun thuốc thuộc đơn vị mình quản lý theo thông báo về thời gian  từ 17h00 đến 18h00 chiều 01/3/2014.
- Trung tâm thông tin máy tính: gửi mail thông báo y tế đến  các đơn vị thực hiện phối hợp kịp thời.
- Các đơn vị quản lý phòng làm việc, phòng học, phòng họp, kho tàng, nhà xưởng, hội trường, văn phòng các khoa thuộc các khu vực thực hiện phun thuốc cử người trực mở cửa cho đoàn làm việc theo đúng thời gian đã thông báo và đóng cửa khi phun xong.
* Nếu đơn vị nào không thực hiện tự chịu trách nhiệm về công tác phát sinh dịch bệnh sốt xuất huyết sau này xảy ra tại đơn vị.
Trạm y tế rất mong được sự quan tâm phối hợp của các đơn vị để thực hiện tốt công tác phòng dịch.
          Trân trọng cảm ơn !
                                                                                                        TRƯỞNG TRẠM Y TẾ