Thân chào các bạn sinh viên!

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ về Bảo hiểm y tế (BHYT) bắt buộc đối với sinh viên, Luật BHYT, những chính sách sinh viên được nhận khi tham gia BHYT và các lưu ý khi hưởng chính sách BHYT.
Nhà trường (Trạm Y tế & Phòng Tuyển sinh và công tác SV) phối hợp cùng Bảo hiểm Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tuyên truyền chính sách Bảo hiểm Y tế đối với sinh viên trường:
- Thời gian:   từ 9g00 - 10g30 ngày 04/04/2023 (Thứ 3)
- Địa điểm:   Hội trường lớn

Phòng Tuyển sinh và công tác SV phát hành mẫu đăng ký này nhằm xây dựng danh sách sinh viên tham dự chương trình.
Sinh viên đăng ký tham dự chương trình được cập nhật thông tin mới nhất, chính thống và hướng dẫn xử lý các thủ tục về Bảo hiểm y tế. Đồng thời sau khi tham gia sẽ được cộng 03 điểm rèn luyện vào học kỳ II/2022-2023.
Trân trọng!