CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN “HIỂU ĐÚNG LÀM TRÚNG”, CHỦ ĐỀ “CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM Y TẾ HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023 VÀ NHỮNG TIỆN LỢI CỦA ỨNG DỤNG VSSID - BẢO HIỂM XÃ HỘI SỐ”

Chương trình do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bảo hiểm xã hội Thành phố thực hiện nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn những quy định về chính sách bảo hiểm y tế năm học 2022 - 2023 cũng như đẩy mạnh việc ứng dụng chuyển đổi số trong việc tiếp cận, đăng ký và sử dụng các chính sách bảo hiểm xã hội.

Hãy cùng chia sẻ, theo dõi và lan tỏa chính sách BHYT học sinh - sinh viên cho các bạn khác cũng biết nhé !

Link video livestream: https://fb.watch/jDAAQ1sKSR/