Tác giả :

 

Sáng ngày 04/04/2023, tại Hội trường lớn – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã phối hợp cùng Bảo hiểm Xã hội TP.HCM tổ chức chương trình Tuyên truyền về chính sách Bảo hiểm Y tế (BHYT) và hướng dẫn sử dụng phần mềm VssID cho sinh viên trường.

 

Tại chương trình, báo cáo viên của Bảo hiểm Xã hội TP.HCM đã thông tin đến sinh viên những chính sách mới của BHYT, Luật BHYT, các chính sách, quyền lợi Bảo hiểm dành riêng cho sinh viên và hướng dẫn sinh viên các thủ tục để được hưởng chính sách BHYT; hướng dẫn sinh viên tải, cài đặt và hướng dẫn sinh viên khai thác ứng dụng VssID để đi khám, chữa bệnh thay thế cho việc sử dụng thẻ BHYT giấy.

 


Cuối chương trình, Trạm Y tế trường cùng Bảo hiểm Xã hội TP.HCM đã cùng giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên trong quá trình đăng ký tham gia bảo hiểm và khai thác các chính sách của BHYT sinh viên.
Chương trình đã được hưởng ứng và đánh giá tính cực từ các bạn sinh viên trường tham gia chương trình, tỷ lệ sinh viên đánh giá phản hồi tích cực đến 93,7% và có mong muốn Nhà trường thường xuyên tổ chức những chương trình tương tự để sinh viên hiểu thêm các quyền lợi cá nhân được Nhà nước quan tâm hỗ trợ.

Tin: Quang Bình

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

 

 GOOGLE MAPS

 

 

Menu hdgscs

 

Trạm Y tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật  Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, TP HCM.

Điện thoại: 0918883925 - 028.38972497 (8520)

E-mail: yte@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:17,675

Tổng truy cập:172,339

LỊCH LÀM VIỆC

TỪ THỨ 2 - THỨ 7

SÁNG TỪ : 07H00 - 11H30

CHIỀU TỪ : 13H30 - 17H00