Bảo hiểm xã hội (BHXH) Thành phố Hồ Chí Minh thông báo Danh sách các cơ sở khám chữa bệnh (KCB) nhận đăng ký KCB BHYT ban đầu của quý I năm 2024, như sau:

46775_phụ lục 1.pdf

46775_phụ lục 2.pdf

1. Người tham gia BHYT là trẻ em dưới 6 tuổi, người có công, người già trên 80 tuổi, người được quản lý, bảo vệ sức khỏe theo hướng dẫn số 52HD/BTCTW được đăng ký nơi KCB BHYT ban đầu theo nguyện vọng (theo quy định tại Khoản 2, Điều 9, Thông tư số 40/2015/TT-BYT).

2. Viên chức, người lao động của bệnh viện được đăng ký nơi KCB BHYT ban đầu tại bệnh viện nơi làm việc để tạo điều kiện thuận lợi về chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm chi phí đi lại cho người tham gia.

3. Các đối tượng khác đăng ký KCB BHYT ban đầu theo Danh sách các cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký KCB ban đầu của quý I năm 2024 (Phụ lục 1 đính kèm).

4. Người nước ngoài đăng ký KCB BHYT ban đầu theo Danh sách các cơ sở KCB BHYT nhận đăng ký KCB BHYT ban đầu cho người nước ngoài (Phụ lục 2 đính kèm).

Bảo hiểm xã hội Thành phố Hồ Chí Minh thông báo để người tham gia BHYT được biết./