Tác giả :

Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta luôn gặp những người có hoàn cảnh rất khó khăn. Trong đau ốm, cấp cứu, họ thiếu máu, không đủ điều kiện mua máu để tự cứu sống mình. Họ đang khao khát trông chờ lòng nhân ái bằng những giọt máu quý báu của mọi người. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu sống rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu.

Các bạn sinh viên & CBGV tham gia hiến máu.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 22/04/2023, Trạm y tế phối hợp cùng Công đoàn trường và Đoàn thanh niên đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện tại hành lang khu C,D – Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh . Buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 500 đơn vị máu của các cá nhân là Cán bộ giáo viên và Sinh viên nhà trường.

Người tham gia hiến máu được bác sỹ khám sàng lọc sức khỏe.