Tác giả :

 

  Cuối tuần qua 18.08, Trạm Y tế đã tổ chức phun diệt muỗi và côn trùng gây hại tại toàn bộ không gian trường (Cs1,Cs2), KTX và các khu vực xung quanh. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường lớp học và phòng chống dịch bệnh cho sinh viên, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Hiện tại dịch Sốt xuất Huyết đang bùng phát. Trong tuần 32, TPHCM ghi nhận 350 trường hợp mắc bệnh, tăng 19,1% so với trung bình 4 tuần trước. Các quận huyện có số ca mắc trên 100.000 dân bao gồm Quận 1, huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè (Theo HCDC). Vì vậy, việc phun thuốc diệt muỗi được thực hiện tại thời điểm này là rất cần thiết.

Để ngăn chặn dịch sốt xuất huyết, mỗi người dân dành 10 - 15 phút mỗi tuần để dọn dẹp nơi làm việc, sinh sống, không để có vật chứa đọng nước làm phát sinh lăng quăng như xô, lọ, chai cũ không dùng đến, lọ hoa, chén nước; dọn dẹp mái hiên, nóc nhà; Đậy kín lu, thùng chứa nước để tránh muỗi đẻ trứng và phát sinh lăng quăng.

Đối với những nơi chứa nước không dùng để uống, sinh hoạt có thể thả cá để diệt lăng quăng. Đồng thời, sử dụng các loại kem thoa xua muỗi, mặc đồ dài và ngủ mùng kể cả ban ngày… để tránh muỗi đốt.

“ Không có lăng quăng, không có bệnh sốt xuất huyết”

Tin : Trạm Y tế

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

 

 

 GOOGLE MAPS

 

 

Menu hdgscs

 

Trạm Y tế - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật  Tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp Thủ Đức, TP HCM.

Điện thoại: 0918883925 - 028.38972497 (8520)

E-mail: yte@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:17,707

Tổng truy cập:172,371

LỊCH LÀM VIỆC

TỪ THỨ 2 - THỨ 7

SÁNG TỪ : 07H00 - 11H30

CHIỀU TỪ : 13H30 - 17H00