Sáng 10/12/2023, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 22 năm ngày Thành lập Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Bà Huỳnh Tiểu Hương đón nhận Dĩa vàng cống hiến cho xã hội.

Tại lễ kỷ niệm năm nay; Trung tâm trao tặng 1.200 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000d, 50 suất học bổng – mỗi suất trị giá 1.000.000₫ và những suất ăn dành tặng học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những hoàn cảnh khuyết tật tại Bình Dương và Bình Thuận.

trung-tam-nhan-dao-que-huong-la-hien-la-nha-cua-346-em-nho-bi-bo-roi-khuyet-tat-1669174543.jpeg

Trong suốt 22 năm hình thành và phát triển, Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà Nước, MTTQ Việt Nam…Ghi nhận sự đóng góp đó Trung tâm Nhân đạo Quê hương đã vinh dự được nhận được Huân chương Lao động hạng ba, Bằng khen của Mặt Trận tổ quốc Việt Nam và Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, đĩa Vàng .

Nhân viên Trạm Y tế UTE tham dự lễ kỷ niệm tại trung tâm.

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2001 Bà Huỳnh Tiểu Hương đã thực hiện thực giấc mơ mà bà đã ấp ủ từ lâu, một mái ấm tình thương mang tên Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương được thành lập với diện tích vỏn vẹn 2100 mét vuông, khai sơ là những căn nhà mái lá cột gỗ đơn sơ, mộc mạc mà đầy ắp tình thương yêu. Trải qua 22 năm với phương châm “Sức mạnh cộng đồng” giúp đỡ người già neo đơn, phụ nữ lỡ lầm, trẻ em bị bỏ rơi , trẻ lang thang, tham gia các chương trình thiên tai lũ lụt. Trung tâm đã vận động các nguồn tài trợ, thực hiện nhiều chương trình, dự án, xây nhà tình thương, trao tặng xe lăn, xe lắc, giúp người già neo đơn và người khuyết tật, nâng cao năng lực cuộc sống, đón nhận và nuôi dưỡng trẻ bị bỏ rơi, tạo điều kiện cho các trẻ được đến trường, hòa nhập như bao trẻ khác.

Tin : Trạm y tế